https://www.propertyvietnam.com.vn/

Lotte E&C - Bảo chứng cho chất lượng và tiến độ xây dựng của The Grand Manhattan

Lotte E&C - Bảo chứng cho chất lượng và tiến độ xây dựng của The Grand Manhattan

(Ngày đăng: 19-07-2019)

Lotte E&C - Bảo chứng cho chất lượng và tiến độ xây dựng của The Grand Manhattan


The Grand Manhattan là Tổ hợp căn hộ - Thương mại dịch vụ hạng sang nằm ở Quận 1, khu trung tâm TP.HCM, phát triển bởi Tập đoàn Novaland. Được lấy cảm hứng từ quận Manhattan sôi động của New York, The Grand Manhattan sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ cao cấp và sang trọng bậc nhất tại TP.HCM, nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp.

Mới đây, Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Lotte E&C, thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Theo đó, Lotte E&C trở thành Nhà thầu chính cho dự án Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan tại số 100 Cô Giang – Cô Bắc, trung tâm Quận 1. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Jun Sung Ho – Tổng Giám đốc Công ty Lotte E&C Việt Nam xung quanh vấn đề này.

Ông Jun Sung Ho – Tổng Giám đốc Công ty Lotte E&C Việt Nam.

Ông có thể chia sẻ tóm tắt về Lotte E&C cũng như kinh nghiệm của tập đoàn trong lĩnh vực thi công các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp?

Lotte E&C là một trong 10 nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc với doanh thu 5,25 tỉ USD trong năm 2018. Được thành lập vào năm 1959, Lotte E&C hoạt động trong lĩnh vực công trình xây dựng, công trình nhà ở, công trình dân dụng và cơ sở hạ tầng, nhà máy công nghiệp.

Là nhà phát triển dự án đồng thời cũng là chủ đầu tư, Lotte E&C mang đến thị trường nhiều dự án căn hộ hạng sang, trong đó Lotte Castle là dự án đầu tiên tại Hàn Quốc.

Năm 2018, Lotte E&C đã phân phối 20.794 căn hộ cho thị trường nhà ở Hàn Quốc và ký kết hợp tác với một số dự án nhà ở tại Việt Nam, Indonesia trong vai trò là nhà phát triển và đầu tư.

Sau khi hoàn thành tòa nhà Lotte Super Tower 123 tầng, tòa nhà cao nhất Hàn Quốc, Lotte E&C đã được công nhận về kỹ thuật xây dựng. Tại Việt Nam, danh tiếng của công ty được biết đến qua thành công của tòa nhà Lotte Center 65 tầng tại Hà Nội; Lotte Mart tại TP.HCM, dự án đường sắt Yên Viên - Lào Cai. Công ty đang thực hiện công trình xây dựng đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và Lộ Tẻ - Rạch Sỏi.

Với tầm nhìn là Nâng cao Giá trị Cuộc sống và là Nhà Cung cấp Giải pháp Xây dựng tổng thể, Lotte E&C cam kết với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, mang lại các giá trị tối ưu cho khách hàng tại mọi thời điểm.

Lý do nào khiến Lotte E&C ký kết hợp tác với Novaland trong vai trò Nhà thầu chính cho Tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ The Grand Manhattan?

Khi tìm kiếm đối tác, Lotte E&C chú trọng đến danh tiếng và chiến lược kinh doanh . Novaland là nhà phát triển dự án uy tín ở Việt Nam, được khách hàng tin tưởng. Lotte E&C hợp tác với Novaland bởi chúng tôi nhận ra giá trị cốt lõi của Novaland và tư duy hướng đến khách hàng dựa trên nền tảng là niềm tin giống như của chúng tôi. Điều này dẫn đến quyết định hợp tác giữa hai bên, từ đó cùng nhau phát triển các dự án.

Lotte E&C sở hữu nền tảng công nghệ cao và phương pháp tối ưu trong quản lý công trình xây dựng nhà cao tầng và căn hộ cao cấp, cùng với các kinh nghiệm bản địa của Novaland, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ tạo ra những kết quả tích cực đáng kể.

Chất lượng dự án và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong hợp tác lần này, góp phần nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho thị trường bất động sản Việt Nam trong tương lai gần.

Đại diện Novaland và Lotte E&C ký kết hợp tác chiến lược.

Ông có thể chia sẻ rõ hơn về vai trò và trách nhiệm của Lotte E&C trong vai trò Nhà thầu chính của dự án?

Trở thành Nhà thầu chính cho Tổ hợp căn hộ - Thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan, chúng tôi cam kết nỗ lực thỏa mãn kỳ vọng của đối tác và khách hàng.

Nhờ đội ngũ chuyên gia cấp cao, giàu kinh nghiệm và phương pháp quản lý công trình xây dựng được tích lũy nhiều năm từ thực tiễn, Lotte E&C cam kết kiểm soát tốt chất lượng của dự án, giảm thiểu các sự cố ngoài ý muốn trong suốt quá trình thi công.

Hơn nữa, chúng tôi cam kết giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng các phương pháp vận hành thân thiện với môi trường và hệ thống giám sát thời gian thực tế.

Cùng với Novaland, chúng tôi cam kết mang đến những căn hộ cùng tiện ích chất lượng tốt nhất cho gia chủ của Grand Manhattan.

Lotte E&C đã có sự chuẩn bị gì để thực hiện tốt vai trò của mình: về mặt nhân sự, hậu cần, vận hành…?

Đối với Tổ hợp căn hộ - Thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Manhattan, Lotte E&C sẽ cử các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường căn hộ cao cấp. Ngoài ra, những người đã từng làm việc trước đây tại Việt Nam cho các dự án như tòa nhà  Lotte Hà Nội và các công trình khác sẽ được ưu tiên tham gia dự án này để cùng chia sẻ kinh nghiệm giúp đội ngũ chuyên gia mới nhanh chóng thích nghi, thấu hiểu văn hóa Việt Nam  nhằm tối ưu hiệu quả quản lý cho công trình xây dựng.

Lotte E&C đảm bảo chất lượng xây dựng và an toàn thi công bằng cách tuân theo các qui trình hướng dẫn quản lý nghiêm ngặt. Những vật liệu xây dựng chất lượng cao cũng sẽ được theo dõi bằng hệ thống quản lý vật liệu công nghệ cao của chúng tôi.

Điều gì khiến Lotte E&C khác biệt với các nhà thầu thi công khác, hay nói cách khác, đâu là giá trị khác biệt mà Lotte E&C sẽ đem lại cho dự án The Grand Manhattan?

Ba mục tiêu chính của một nhà thầu là: chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và an toàn thi công. Ngoài ra, Lotte E&C cũng sẽ nỗ lực để mang lại cho nhà đầu tư những giá trị cao hơn mong đợi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cư dân các căn hộ hạng sang.

Lotte E&C có trách nhiệm đem đến cho chủ sở hữu căn hộ một sản phẩm chất lượng để họ thật sự hài lòng và không hối hận về quyết định lựa chọn dự án này.

Việt Nam là thị trường ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Lotte. Chiến lược tiếp cận thị trường của chúng tôi là cân bằng tỷ trọng giữa các dự án hợp tác và các dự án đầu tư phát triển. Điều này cho phép Lotte E&C đóng góp nhiều hơn vào sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Do đó, chúng tôi tự tin Lotte E&C là nhà thầu tốt nhất mà khách hàng Việt Nam có thể lựa chọn.

Điều gì khiến ông thấy ấn tượng nhất về dự án The Grand Manhattan?

The Grand Manhattan là Tổ hợp căn hộ - Thương mại dịch vụ hạng sang nằm ở Quận 1, khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Được lấy cảm hứng từ quận Manhatan sôi động của New York, The Grand Manhatan sẽ trở thành một trong những dự án căn hộ cao cấp và sang trọng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp.

Phối cảnh tổng thể dự án The Grand Manhattan.

Novaland, nhà phát triển dự án bất động sản uy tín tại Việt Nam nhờ vào thành công của các dự án đã triển khai, cùng với năng lực xây dựng Lotte E&C trong phân khúc căn hộ hạng sang sẽ hợp lực mang đến một tuyệt tác căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất có thể.

Lotte E&C sẽ mang đến một công trình nhà ở chất lượng cao nhất có thể, mang lại sự hài lòng cho cư dân để họ không phải hối tiếc khi chọn nơi đây làm nơi sinh sống lâu dài.

Khi hợp tác với Novaland, Lotte E&C sẽ cố gắng hết sức để xây dựng The Grand Manhattan  thành công trình biểu tượng, ghi dấu ấn trong phân khúc căn hộ hạng sang tại thị trường bất động sản Việt Nam.

 

 

Bài viết liên quan

Thông tin thị trường
Novaland đầu tư tiện ích giáo dục chuẩn quốc tế tại Aqua City Novaland đầu tư tiện ích giáo dục chuẩn quốc tế tại Aqua City 23-07-2020

Ký kết chiến lược với Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên là bước tiến mới nhất của Novaland nhằm hình thành chuẩn giáo dục quốc tế tại khu đô thị sinh thái Aqua City.

Xem tất cả

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận bảng giá